Vợ ngoại tình bị chồng bắt quả tang một bằng chứng không thể rõ ràng hơn

Ngoại tình là việc làm đáng xấu hổ. Ấy vậy mà không biết bao nhiêu người vẫn lén lút đi ngoại tình trong đó tỷ lệ vợ ngoại tình ngày một tăng cao. Những dấu hiệu vợ ngoại tình chỉ là sự nghi ngờ. Thường thì người ngoại tình sẽ có cách che giấu rất tinh vi nhằm không để đối phương phát hiện. Để làm sáng tỏ sự nghi ngờ ấy đã có không biết bao nhiêu người chồng tìm đến dịch vụ theo dõi điều tra ngoại tình của các công ty thám tử nhờ giúp đỡ. Bằng chứng ghi nhận lại chính là quả tang vợ ngoại tình bị chồng bắt được không thể chối cãi. Lúc này sự thật được phơi bày và mọi chuyện sẽ đi đến đâu?

Vợ ngoại tình bị chồng bắt quả tang
Vợ ngoại tình bị chồng bắt quả tang

Trước tiên cần phải nhận định rằng hành vi bội tình của vợ là sai trái, vi phạm luật hôn nhân gia đình và ảnh hưởng không nhỏ tới mối quan hệ vợ chồng, con cái trong một nhà. Mọi chuyện chỉ có thể được xác minh khi có bằng chứng rõ ràng. Và quả tang bắt được vợ ngoại tình chính là bằng chứng không thể rõ ràng hơn tố cáo cô ta. Tâm lý người chồng sẽ có thể rơi vào hai trường hợp:

Một là, người chồng bị choáng váng, bất ngờ khi bắt gặp quả tang vợ đang ngoại tình. Đây là hoàn cảnh xảy ra ngẫu nhiên và trùng hợp không nằm trong dự đoán của tất cả mọi người. Chứng kiến cảnh vợ ngoại tình như vậy ắt hẳn người chồng nào cũng vô cùng sửng sốt và tức giận. Không thể ngờ người vợ ngoan hiền mà anh cưng chiều bấy lâu lại lén lút cắm sừng anh mà anh không hề hay biết. Sự phản bội này khiến cho người chồng mất hết niềm tin, sự bình tĩnh, khủng hoảng tinh thần và nỗi đau không thể nào diễn tả được. Sự uất ức lên đến đỉnh điểm làm cho người chồng khó làm chủ bản thân và rất có thể dẫn đến những hành động thiếu suy nghĩ không đáng có như: đánh đập, hành hạ, chửi bới, bạo lực thậm chí là chém giết nhân tình của vợ….

Hai là, người chồng là người chủ động theo dõi và dàn dựng tình huống nhằm mục đích bắt quả tang vợ ngoại tình. Trường hợp này, người chồng đã có sự nghi ngờ từ lâu đối với vợ nhưng chưa chắc chắn hoặc chưa có bằng chứng cụ thể để buộc tội. Người chồng có thể tự theo dõi hoặc thuê người khác ghi lại nhân chứng, vật chứng rõ ràng. Lúc này, người chồng hoàn toàn có thể làm chủ tình huống và khi bắt được vợ đang ngoại tình thì người chồng đã có những quyết định cho riêng mình.

Những câu chuyện đau lòng dưới đây của người chồng bị vợ cắm sừng để lại trong lòng mỗi người nhiều suy nghĩ.

“Chứng kiến cảnh vợ uốn éo, lẳng lơ trong tay gã đàn ông khác khiến anh Phong chết lặng, xây xẩm mặt mày, một phần vì tức giận một phần vì xấu hổ. Nỗi đau trở lên kinh khủng hơn khi thằng đàn ông mà vợ anh ngoại tình chính là thằng em họ mà anh cưu mang mấy năm nay khi nó chưa có công ăn việc làm ổn định. Không ngờ đôi gian phu dâm phụ ấy lại quay lại cắn anh một nhát đau đớn và trắng trợn như vậy

Anh Phong làm ngành cầu đường nên phải đi xa nhà suốt. Thời gian ở cạnh vợ không nhiều. Vì vợ mới sinh em bé nên anh đã thuê một người giúp việc để đỡ đần, bữa đó có thằng em họ sa cơ lỡ vận ở quê lên nên anh cũng cưu mang luôn cho nó ở đỡ trong nhà, một phần là giúp nó có chốn ngủ, một phần phòng chắc chẳng may có ốm đau gì đi viện thì cũng có thằng đàn ông lo toan….

Vậy mà anh đâu có ngờ nó là kẻ ăn cháo đá bát. Từ ngày em họ đến ở cùng vợ anh như vui vẻ thêm. Những tưởng có thêm người thì thêm tiếng cười. Thấy chị em vui vẻ anh cũng vui lòng vì không khí gia đình thêm ấm áp. Sau sinh vợ anh có nhiều thay đổi cả từ tính nết lẫn hình thức nhưng anh cho rằng đó chỉ là cô ấy có thời gian muốn chăm chút bản thân sau bầu bí. Mọi việc khác anh chẳng mảy may suy nghĩ và cũng chẳng bao giờ ngờ tới.

Mỗi lần về thăm nhà, gần gũi vợ anh chỉ muốn bù đắp thêm cho cô ấy vì những ngày xa nhà thiếu thốn tình cảm. Một điều lạ là anh phát hiện thấy vợ mình còn sung sức hơn cả mình, ngày một trẻ đẹp và lãng mạn hơn. Thói quen sinh hoạt cũng có chút thay đổi… Anh chẳng dám nghĩ tới chuyện kia cho tới lần này anh đi công tác xa 1 tháng nhưng tiến độ công trình hoàn thành sớm hơn dự kiến nên anh được nghỉ trước 3 ngày. Anh tranh thủ về với vợ con mà không báo trước để cho cô ấy thực sự bất ngờ.

Lúc anh về tới nhà là gần 3 giờ chiều, anh khẽ mở cửa muốn cho vợ sự bất ngờ thì thật bàng hoàng và hụt hẫng, anh không dám tin vào mắt mình một cảnh tượng hết sức lố lăng đang diễn ra trước mặt. Vợ anh và thằng em họ đang làm tình với nhau, chúng uốn éo, ôm ấp, hít hà như những con thú đang lên cơn khát tình… Tận mắt bắt được quả tang vợ đang hú hí với chính em họ của mình, anh Phong thực không thể nào bình tĩnh được. Anh chỉ muốn lao vào đánh, tát cho đôi nhân tình kia một trận hả hê cho thỏa nỗi tức giận đang ngùn ngụt trào dâng….

Người vợ mà anh yêu thương anh chưa bao giờ nghi ngờ, thằng em họ mà anh tin tưởng bấy lâu không ngờ hai bọn chúng lại có thể làm những chuyện đồi bại, vô liêm sỉ, vô nhân tính đến thế. Nhìn vào đứa con gái bé bỏng ngây thơ anh cảm thấy vô cùng xót xa và đầy tội lỗi. Mẹ nó là một người đàn bà dơ bẩn thì còn có tư cách gì mà nuôi dạy nó chứ…. Nếu sự trùng hợp này không diễn ra chắc anh vẫn cứ một lòng tin vợ chung thủy một cách ngu xuẩn. Giờ đây đối với vợ anh chỉ còn ánh mắt khinh bỉ không thể nào xua tan được…”

Trái ngược với tâm trạng và hoàn cảnh của anh Phong, người chồng dưới đây lại là người chủ động giăng bẫy để bắt được quả tang vợ ngoại tình trong nhà

“Nghi ngờ vợ ngoại tình từ lâu nhưng anh Khoa không có chứng cứ rõ ràng để buộc tội. Chỉ còn cách chơi trò vợ ngoại tình bị chồng bắt gặp thì cô ta mới hết đường chối cãi.

Khoa lấy cớ đi công tác dài ngày để có thời gian theo dõi vợ và cũng là để vợ không đề phòng. Vợ anh và nhân tình của cô ta không thể bỏ qua cơ hội trời cho này được. Như đoán trước được tình hình sự việc diễn ra nên anh rất bình tĩnh, nhẹ nhàng mở cửa. Bước vào nhà, anh bật đèn sáng trưng và thấy ngay tận mắt một đôi nam nữ trần như nhộng trên ghế sofa. Anh nhẹ nhàng nói: “hai người đang làm trò gì vậy?”

Anh đã chuẩn bị trước tâm lý cho sự việc này và anh tiếp tục: “Anh và vợ tôi làm gì ngay tại nhà tôi? Rồi quay sang nói với vợ: Tôi muốn kết thúc với cô, tôi đã viết sẵn đơn ly hôn cô hãy ký vào. Tôi không bao giờ muốn chứng kiến cảnh này một lần nữa”

Mặc cho vợ van xin, giải thích, xin lỗi anh Khoa vẫn cứng như sắt không nói thêm một lời nào. Vì anh biết lúc này anh nên làm gì và muốn gì. Anh không thể chấp nhận một người vợ lăng loàn như thế. Và ly hôn là điều anh dự tính trước. Nỗi nhục anh chịu đựng là quá lớn và không còn chỗ của sự bao dung nữa rồi.

Nói xong những điều cần nói anh còn bình tĩnh chúc một câu: “Xin lỗi vì đã làm phiền, chúc hai người vui vẻ”

Vợ ngoại tình bị chồng bắt được đối với người chồng đó là sự sỉ nhục nặng nề và gần như không một ông chồng nào có thể tha thứ cho hành vi đó vì nỗi ám ảnh của nó vào tâm trí là quá lớn, quá sâu sắc. Còn đối với người vợ thì sao?

Có tật thì giật mình – vợ đang ngoại tình mà bị chồng bắt gặp chắc hẳn cô nào cũng vô cùng lo lắng, hốt hoảng không biết làm thế nào. Đàn bà chắc chắn sẽ chịu thiệt. Vậy thì các cô hãy đừng để chuyện đó xảy ra nhé. Đàn bà ngoại tình là tội lỗi không còn gì có thể xấu hổ và nhục nhã hơn…

 

Vợ ngoại tình bị chồng bắt quả tang một bằng chứng không thể rõ ràng hơn
4.33 (86.67%) 3 votes

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *