Chồng ngoại tình với hàng xóm vợ phải làm sao

Xã hội có muôn vàn kiểu ngoại tình, có những kiểu ngoại tình bất ngờ không thể lường trước được. Chồng ngoại tình với hàng xóm cũng là một kiểu ngoại tình để lại trong lòng người vợ những cú sốc lớn và nỗi đau tinh thần khó nguôi ngoai.

=> Chồng ngoại tình vợ giả vờ không biết

Chồng ngoại tình với hàng xóm
Chồng ngoại tình với hàng xóm

Điều kiện để xảy ra chuyện ngoại tình với hàng xóm phổ biến đó là do:

  • Hoàn cảnh của cả hai người có phần đặc biệt (vợ (chồng) của cả hai đều đi xa lâu ngày hoặc đã mất)
  • Quá hiểu hoàn cảnh và tình ý của nhau
  • Thèm khát tình yêu từ đối phương mà do vợ (chồng) xa nhà lâu ngày nên không được thỏa mãn
  • Ngoại tình với hàng xóm dễ đi lại và gặp gỡ hơn

Điển hình cho thực tế này đó là cú sốc mà chị Hạnh đang gánh phải. Thời gian chị đi xuất khẩu lao động bên Malaysia quá dài khiến Phong (chồng chị Hạnh) không thể làm chủ được bản thân và dẫn đến mối quan hệ ngoài luồng đáng khinh bỉ. Một sự thực động trời sau khi Hạnh phát hiện ra đó là chồng cô đã đào một đường hầm bí mật để dễ dàng sang nhà hàng xóm ngoại tình mà không hề có ai hay biết

Thuở quen và yêu nhau, Hạnh và Phong đã có một tình yêu đẹp, chân thành và sâu sắc. Mặc dù không đẹp trai, cũng không có điều kiện tốt (nhà nghèo, bố mẹ mất sớm) nhưng Phong lại hơn người ở chỗ “đẹp trai không bằng tài tán”. Vì thế mà sau một thời gian quen biết Phong đã cưa đổ Hạnh và hai người chính thức yêu nhau. Khi về ra mắt gia đình thì bố mẹ Hạnh không đồng ý vì hoàn cảnh Phong như vậy họ sợ mai này Hạnh sẽ chịu nhiều đau khổ thiệt thòi. Nhưng tình yêu của hai người không ai có thể ngăn cản được. Cuối cùng bố mẹ cũng phải chiều lòng con gái và làm đám cưới cho con.

Cuộc sống ở thôn quê không mấy khá giả gì, hai vợ chồng cố gắng vay mượn dựng được một căn nhà. Số tiền vay mượn nhiều quá không biết bao giờ mới trả được hết. Ngày đó người ta đi xuất khẩu lao động như phong trào vậy, ai cũng kiếm được tý tỉnh mang về làm vốn. Nghe vậy, Hạnh bàn bạc với chồng để đi xuất khẩu lao động 3 năm bên Malaysia và chồng đã đồng ý. Mặc dù không muốn xa gia đình nhưng cô nghĩ cố hy sinh 3 năm về trả nợ và có chút vốn để lập nghiệp may ra cũng đỡ khổ hơn. Ngày tiễn cô ra sân bay, hai người quyến luyến không rời, những giọt nước mắt buồn bã xen lẫn hy vọng lăn dài trên má. Hạnh ôm chồng dặn dò “Anh ở nhà giữ gìn sức khỏe, cố gắng chăm sóc bản thân chờ em về. Em sẽ cố gắng kiếm nhiều tiền để vợ chồng mình bớt khổ. Sang đó em sẽ gọi điện về cho anh thường xuyên” và rồi nước mắt ngắn nước mắt dài cô lên máy bay để lại người chồng nơi quê nhà.

Cũng may mắn trong 3 năm đi xuất khẩu, Hạnh nhanh chóng gỡ lại vốn và còn liên tục gửi tiền về cho chồng trang trải nợ nần rồi tiết kiệm ngân hàng. Đi xa chồng lâu thế cô cũng rất nhớ và lo lắng cho chồng cũng như công việc gia đình ở nhà. Nhưng cũng yên tâm bởi vì bố mẹ cô báo Phong ở nhà vẫn chịu khó làm ăn chứ không có trai gái, rượu chè gì.

Gần đến hạn 3 năm Hạnh vui mừng mong mỏi từng ngày được trở về đoàn viên cùng chồng. Đợt này cô về trước tết 2 tháng, cô rất vui mừng vì cái tết năm nay được sum vầy cùng gia đình và chắc hẳn nó sẽ là cái tết đặc biệt lắm… Lòng cô rạo rực suốt cả mấy tuần trước khi hoàn tất thủ tục về nước.

Về tới nhà, gặp lại chồng cô vô cùng xúc động và vui mừng. Ôm trầm lấy chồng mà rằng mà thương. Nhưng lạ thay Phong lại chẳng tỏ vẻ gì là hào hứng đón vợ đi xa về mà tỏ thái độ rất đỗi bình thường. Thấy chồng có biểu hiện lạ cô đã nghi ngờ ngay. Sự thờ ơ ngay từ buổi đầu về nhà chứng tỏ dấu hiệu chồng ngoại tình và Hạnh thực sự cảm thấy bất an. Không có bằng chứng gì cả nên cô cứ mặc kệ xem tình hình thế nào. Nghe nói cô Lai là hàng xóm cạnh nhà có chồng mất cách đây hơn 1 năm rưỡi và cô ấy lại chẳng có con cái gì. Hạnh nghi ngờ chồng cô ngoại tình với hàng xóm nên đã dò hỏi người quen xung quanh. Nhưng tất cả đều chẳng có cơ sở. Cho đến một đêm đang nằm ngủ cô chợt tỉnh giấc thì không thấy chồng đâu. Cô gọi lớn mà chẳng thấy thưa, phải đến 10 phút sau mới thấy Phong ở đâu xuất hiện với dáng vẻ hốt hoảng, chân tay lấm lem đất. Thấy vợ hỏi anh đi đâu đêm hôm thế này thì anh nói ra ngoài đi dạo cho thoáng vì thấy trong người khó chịu.

Câu thanh minh có vẻ lúng túng khiến Hạnh càng nghi ngờ. Mặc dù vậy cô không gạn hỏi hay dò la chồng mà lẳng lặng theo dõi tiếp. Đến 10 ngày sau nửa đêm chồng cô bỏ ra ngoài, lúc này cô lén lút theo dõi thì phát hiện ra có một đường hầm bí mật thông từ vườn nhà mình sang nhà cô hàng xóm có chồng mất cách đây chưa đầy hai năm. Lần theo chân chồng tới điểm kia của đường hầm, Hạnh thực sự “Sốc” khi bắt gặp quả tang chồng và cô hàng xóm đang quấn quýt bên nhau bằng những lời ân ái, cả hai chẳng một mảnh vải che thân trần như nhộng…. Lúc này khi sự thực đã sáng tỏ cô vô cùng bất ngờ, chết điếng người không nói lên câu gì. Nhưng Hạnh là người phụ nữ cứng cỏi, cô đã cố gắng giữ được bình tĩnh và vạch trần bộ mặt trắng trợn của đôi gian phu dâm phụ kia. Không thể bình tĩnh hơn được nữa, cô thẳng tay tát vào mặt hai con người đồi bại kia rồi ra về.

Sau ngày hôm đó, Phong có thừa nhận là trong thời gian xa vợ vì khát tình nên đã qua lại với cô hàng xóm. Để không ai hay biết hai người họ đã tỏ vẻ lạnh nhạt bề ngoài cho hàng xóm khác không nghi ngờ đồng thời Phong tự đào một đường hầm bí mật để dễ dàng hành động. Thay vào đó mỗi tháng Phong phải chu cấp cho cô nhân tình một khoản tiền. Vậy là tiền mà Hạnh chăm chỉ kiếm được gửi về cho chồng đã bị chồng nướng vào cuộc vui với cô hàng xóm một số kha khá. Căm hận quá Hạnh chỉ muốn ra khỏi nhà ngay lập tức để không bao giờ phải gặp lại hai kẻ đốn mạt trơ trẽn vô liêm sỉ đó nữa…

Nhìn ra ngoài trời tối lòng cô nặng trĩu chẳng biết ngày mai sẽ ra sao???

Đau đớn không kém chị Hạnh, chị Hoa mới chuyển đến khu phố này ở Yên Xá – Hà Đông – Hà Nội được hơn 2 tháng bằng số tiền tích cóp của hai vợ chồng hy vọng sẽ có một cuộc sống ổn định. Nhưng chẳng bao lâu sau cô phát hiện sự thật động trời “chồng phải lòng cô hàng xóm

Người xưa có câu “bán anh em xa mua láng giềng gần” nên khi chuyển về đây hai vợ chồng cũng cố gắng làm quen với hàng xóm để thêm gần gũi, có việc gì giúp đỡ lẫn nhau vừa tình cảm lại vừa dễ. Cách nhà chị Hoa 1 nhà là nhà cô hàng xóm cùng ngõ có một hoàn cảnh đặc biệt: hai vợ chồng đã ly hôn, đứa con chung thì chưa được 3 tuổi nên ở lại để mẹ nuôi, hàng tháng chồng cô ta vẫn chu cấp thêm.

Thực tình mà nói, cô hàng xóm này cũng khổ vì hạnh phúc gia đình không giữ được, 1 mình vừa làm vừa nuôi con cũng vất vả nên Hoa thường sang trông con giúp cô ấy mỗi khi rảnh rỗi mà chẳng hề tính toán gì. Cảnh bà mẹ đơn thân thật là tội nghiệp.

Thế rồi hai nhà thân lại càng thân, qua lại chơi bời nhiều hơn, đã có lúc còn coi nhau như chị em nên Hoa thực sự chẳng cảnh giác chút nào về cô ta. Chỉ sau 2 tháng khi đến đây Hoa được hàng xóm khác rỉ tai là có lần nhìn thấy cô ta quyến rũ chồng Hoa, hai người còn tay chân vui vẻ ở hành lang. Mặc dù vậy Hoa chẳng muốn tin và cũng nghĩ chắc không có chuyện đó xảy ra đâu. Cho đến một hôm Hoa đi làm về sớm, chẳng may nhìn qua cửa sổ thì cô bắt gặp tận mắt cảnh chồng mình và cô ta đang thân mật trong nhà. Thấy vậy Hoa gõ cửa thì cô ta còn rất bình tĩnh ra mở cửa rồi mời vào nhà chơi như chẳng có chuyện gì. Lại còn thanh minh, em nhờ anh ấy sang sửa hộ cái ổ điện.

Rõ rành rành hai người đang ngoại tình vậy mà cái bộ mặt trơ trẽn không gì xấu hổ hơn vẫn làm ngơ như chẳng có chuyện gì vậy. Nhìn thấy vậy, Hoa thực sự không dám tin vào mắt mình và cảm thấy ghê tởm.

Sau đó, Hoa có về nói chuyện thẳng thắn với chồng và chồng cô cũng thừa nhận bị say nắng, bị cô ta quyến rũ dẫn đến lầm lỡ. Chồng cô tỏ vẻ hối lỗi và cầu xin tha thứ. Nhưng sự thực quá đắng khiến Hoa chưa thể có quyết định sáng suốt ngay lúc này.

Mỗi lần đi qua nhà cô hàng xóm trơ trẽn kia, nhớ lại cái giọng mời chào đon đả, ngọt ngào mà Hoa thấy lợm giọng vô cùng…  Không ngờ mình thương cảm cho hoàn cảnh của cô ta mà lại bị chính cô ta cắn lại. Có lẽ vậy mà chồng cô ta cũng không thể chấp nhận một người vợ lăng loàn, lẳng lơ như cô ta. Sớm muộn gì thì những kẻ phản bội cũng phải chịu sự trừng phạt thích đáng.

Chồng ngoại tình với hàng xóm một khi bị phát hiện sẽ gây khó xử cho cả hai. Nhiều trường hợp không nhìn mặt nhau và còn mang tiếng cả đời sau nữa. Vì vậy các anh chồng có ăn vụng thì cũng đừng tòm tem ngay cạnh nhà kẻo cả đời chẳng dám vác mặt đi đâu đấy nhé. Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra nên các anh không thể giấu giếm chuyện gì mãi được đặc biệt đó là chuyện bất hợp pháp, trái đạo đức sẽ bị lên án sớm thôi. Các anh không những chịu phạt trước tòa án pháp luật mà còn ân hận cả đời trước tòa án lương tâm vì chính hành động vô liêm sỉ của mình.

 

Chồng ngoại tình với hàng xóm vợ phải làm sao
4.75 (95%) 4 votes

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *