Chồng đi ngoại tình với vợ cũ

Chồng ngoại tình với vợ cũ chuyện dường như khó tin nhưng trong thực tế thì lại rất phổ biến. Vì một lý do nào đó họ không thể cùng đi tiếp con đường hạnh phúc và mỗi người tìm cho nhau một hạnh phúc mới. Tưởng chừng như vậy mọi chuyện sẽ chấm dứt hoàn toàn. Nhưng vẫn có những trường hợp dù đã lập gia đình mới mà đối phương vẫn còn vương vấn tình cảm với người bạn đời cũ.

Chồng ngoại tình với vợ cũ
Chồng ngoại tình với vợ cũ

Người ta thường nói đàn ông ham của lạ nhưng tại sao lại có chuyện quay lại với người vợ cũ. Thật là khó hiểu… Xét về chữ lý hay chữ tình thì một khi đàn ông đã ly hôn người vợ cũ và tìm cho mình ngôi nhà hạnh phúc mới thì rất khó có thể quay lại với người vợ cũ bởi vì tình cảm hầu như đã cạn hết. Và ngay cả bản thân người vợ mới cũng chẳng thể nghĩ ra rằng chồng mình lại có thể ngoại tình với chính người vợ cũ của anh ta. Chính vì sự thiếu cảnh giác này mà khi phát hiện ra chồng ngoại tình với vợ cũ khiến cho người vợ mới vô cùng đau khổ và bất ngờ, chẳng biết tại sao, không thể chấp nhận và càng không thể hiểu nổi sự phản bội phũ phàng ấy

Chị Hằng quê ở Bắc Giang là một trong số những nạn nhân có chồng ngoại tình với vợ cũ khiến chị vô cùng bàng hoàng, hoang mang không biết phải làm sao?

“Tôi và chồng đến với nhau khi anh đã ly hôn người vợ cũ và có một cô con gái chung. Qua tìm hiểu tôi đồng cảm với cảnh ngộ của anh ấy vì anh và người vợ cũ không hòa hợp nhau về tính cách, suy nghĩ, cách sống… cả hai không tìm được điểm chung nào để gắn kết gia đình nên họ muốn chấm dứt hôn nhân. Nhưng vì đã có với nhau một đứa con gái nên cả hai cùng phải chịu trách nhiệm nuôi dưỡng con. Họ chia tay nhưng vẫn coi nhau như bạn, đứa con gái thì ở chung với người vợ cũ còn anh ta có trách nhiệm chu cấp mỗi tháng 2 triệu cho vợ để nuôi con gái.

Trước khi quyết định xây dựng hạnh phúc với anh, tôi cũng được anh dẫn đến gặp vợ anh và cả 3 cùng ngồi nói chuyện rất nghiêm túc. Nhìn thấy chị ấy có vẻ hiền lành, đứng đắn và điềm đạm tôi nghĩ chị ấy chắc cũng là người phụ nữ khá biết điều và hiện đại. Sau khi ra về chị còn chúc tôi và anh hạnh phúc và nhờ tôi chăm sóc anh thay chị.

Đến ngày cưới chúng tôi còn chụp chung ảnh với nhau có cả con gái của anh chị nữa. Những tưởng mọi chuyện sẽ yên ổn, rõ ràng chuyện nào ra chuyện ấy. Việc anh chu cấp cho con gái mỗi tháng một khoảng 2 triệu tôi không can thiệp và nghĩ rằng đó là trách nhiệm của người cha. Tôi còn khuyến khích anh đến thăm con gái để cho nó đỡ tủi thân. Tôi thực sự chưa bao giờ nghĩ tới cảnh chồng quay lại với vợ cũ hay do tôi ngây thơ quá tin vào anh. Nhưng mỗi lần anh tới nhà vợ cũ để thăm con gái tôi đều có cảm giác hơi bất an…

Mặc dù anh cũng nói với tôi hãy thông cảm cho anh vì đến đó còn đưa con đi chơi, đi ăn nên mất nhiều thời gian. Tôi không có ý muốn làm anh khó xử nên khi nào anh muốn đi thăm con tôi cũng chẳng ý kiến. Bạn bè tôi có khuyên hãy để ý một chút nhỡ anh ta quay lại với vợ cũ thì sao? Nhưng tôi cũng chẳng để tâm lắm vì tôi nghĩ mối quan hệ của chúng tôi là quá rõ ràng rồi. Cũng có lần tôi thử hỏi anh, người vợ cũ của anh đã có người mới nào chưa thì anh ngập ngừng không đáp lời và cũng chẳng quan tâm. Vì thế tôi nghĩ mọi chuyện đơn giản chắc họ chẳng còn gì vương vấn nữa.

Sự tin tưởng của tôi đối với anh đã quá lớn cho đến một hôm tôi tình cờ đọc được tin nhắn của vợ cũ gửi cho chồng tôi khiến tôi thực sự sốc: “Em thấy mệt mỏi quá, anh đến thăm con và đưa em đi khám thai xem thế nào. Nhanh nhé”. Tôi bàng hoàng chưa biết nên làm thế nào thì điện thoại của anh réo chuông và anh vội vã lấy áo, lấy xe đi. Anh chỉ kịp nói với tôi một câu anh có việc gấp phải đi ngay. Vậy là tôi bị bỏ rơi lại một mình. Không thể chờ đợi hơn, tôi gọi bạn đi cùng đến nhà người vợ cũ của anh ấy thì thấy người hàng xóm nói anh đưa con nhỏ và người phụ nữ mang bầu đi bệnh viện khám rồi.

Hóa ra chồng tôi đang ngoại tình với vợ cũ mà tôi chẳng thể hay biết. Lý do của anh ta quá hợp lý để mỗi lần đến thăm con thì anh ta và chị vợ cũ lại có cơ hội gần gũi nhau hơn. Tình cũ không rủ cũng đến và nó đã trở thành sự thực thật trớ trêu và cay nghiệt biết bao.

Sau lưng tôi họ còn làm những điều gì hơn nữa tôi cũng chẳng biết hết. Giờ đây tôi không biết mình có nên thẳng thắn nói chuyện với anh ấy hay im lặng chăng? Tôi cảm giác như một người thừa trong mối quan hệ của họ vậy…

Bây giờ mà nói chuyện với bố mẹ đẻ tôi hoặc với bạn bè thì cũng chẳng còn mặt mũi nào nữa. Chỉ trách tại tôi ngày ấy chấp nhận một người đã có gia đình và quá cả tin vào người chồng đối mạt kia. Quay lại cũng đã quá muộn mà bước đi thì cũng lỡ dở mất rồi…”

Các bạn gái hãy nhớ nhé: Cân nhắc thật kỹ trước khi yêu và cưới một người đàn ông đã có vợ. Họ không ngây thơ như chúng ta đơn giản vì họ là người từng trải rồi. Quan trọng hơn anh ta đã có gia đình và có con nhỏ thì chắc chắn tình cảm của anh ta sẽ bị san sẻ. Điều mà chẳng một người vợ nào muốn cả. Dù có bao dung độ lượng đến mấy thì nguy cơ chồng vẫn qua lại với vợ cũ là rất cao và rất có thể còn đi xa hơn nữa. Chị em chính là người chịu thiệt thòi lớn nhất

Có lẽ chồng ngoại tình với vợ cũ là điều mà nhiều phụ nữ không ngờ tới, ít đề phòng và cảnh giác nhất. Chính vì thế mà nỗi đau nó để lại là quá lớn và quá chua xót.

 

Chồng đi ngoại tình với vợ cũ
5 (100%) 2 votes

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *